Một trong những sự kiện du lịch lớn nhất cả nước- Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 thu hút sự quan tâm du khách. Sự kiện quy tụ nhiều nước trên thế giới tham gia với công nghệ pháo hoa đặc sắc hứa hẹn những màn trình diễn ấn tượng. Để giúp du khách thưởng ngoạn pháo hoa trọn vẹn và tiết kiệm chi phí, dưới đây là cập nhật những địa điểm tốt nhất xem pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 giành cho bạn:

  1. Khán đài tại sân khấu chính

Khán đài được đặt đối diện với điểm bắn pháo hoa trên đường Trần Hưng Đạo đoạn giữa cầu Sông Hàn và Cầu Thuận Phước. Du khách xem pháo hoa tại đây, vừa thưởng thức không khí của lễ hội, vừa được xem pháo hoa trên nền nhạc sống động của các đội trình diễn.Khán đài được chia thành nhiều khu vực. Khu vực xem pháo hoa tốt nhất là khán đài A, hay còn gọi là khán đài VIP. Khu vực này thường dành cho các đại biểu cấp cao, Ban Giám Khảo, khách mời VIP…Tuy nhiên, Ban tổ chức vẫn phát hành một số lượng vé nhất định, thường rất hạn chế và hết vé sau một, hai ngày phát hành.

Giá vé được cập nhật giao động giá từ 300k/ người tùy vào khu vực

  1. Tàu rồng sông Hàn

Với khoảng 10 du thuyền được cấp phép trên sông Hàn, bạn có thể lựa chọn một tàu rồng để du ngoạn trên sông Hàn vừa xem pháo hoa. Mặc dù không thể xem các màn trình diễn nghệ thuật nhưng du khách lại có một trải nghiệm mới mẻ, khi vừa dùng một món đồ uống và các món ăn khác trên du thuyền lại có thể ngắm pháo hoa.

Vé du thuyền giao động từ 500k trở lên tùy vị trí, tầng 2 sẽ đắt hơn

  1. Đà Nẵng Novotel

Có vị trí thuận tiện nằm ngay đối diện khu vực bắn pháo hoa- khách sạn Đà Nẵng Novotel với tiêu chuẩn 5 sao là một địa điểm vô cùng lý tưởng để bạn và gia đình có thể xem pháo hoa từ chính căn phòng nghỉ của mình. Tại khách sạn Novotel bạn còn có một lựa chọn khác khi lên tầng thượng của khách sạn, nơi có bar để bạn thưởng thức đồ uống vừa là view tuyệt vời nhất để xem pháo hoa rợp trời cùng cự ly rất gần.

Địa chỉ: 36 Bạch Đằng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

  1. Da Nang Golden Bay

Không kém cạnh view của khách sạn Novotel, từ Da Nang Golden Bay bạn có thể ngắm trọn vẹn những màn trình diễn pháo hoa từ bể bơi vô cực ở tầng 29 của khách sạn. Cách khán đài chỉ gần 3km đây chính là địa điểm lý tưởng giành cho bạn trong mùa lễ hội pháo hoa năm nay.

Địa chỉ: Lê Văn Duyệt, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng

  1. Các cây cầu

Một điều đặc biệt khi dàn pháo hoa được đặt ở bờ sông Hàn nên từ các cây cầu như cầu Rồng, cầu sông Hàn, cầu Trần Thị Lý,.. đều là vị trí thuận lợi để xem pháo hoa. Từ view này dù có là những màn trình diễn pháo hoa tầm thấp hay tầm cao đều xem được.

  1. Bên bờ sông Hàn

Nếu bạn chọn xem pháo hoa Đà Nẵng ở khu vực vỉa hè dọc bờ sông trên đường Trần Hưng Đạo kéo dài thì bạn nên chọn vị trí sát hai bờ sông Hàn để có tầm nhìn xem pháo hoa tốt nhất. Chú ý nên tránh những nơi có tòa nhà hay cây cao, biển quảng cáo che khuất những màn trình diễn pháo hoa tầm thấp.

Với những gợi ý vị trí xem pháo hoa trên đây, hy vọng bạn sẽ có một vị trí thuận lợi nhất để xem trọn vẹn những màn pháo hoa đặc sắc của các quốc gia trên thế giới tranh tài trong mùa lễ hội pháo hoa quốc tế 2019 năm nay.

>>> Cập nhật thêm những địa điểm vui chơi Đà Nẵng trong hè này